Trang chủ / Dự án / Hạ Long / Công trình công cộng / Dự án Trung tâm kiểm dịch y tế quốc tế

Dự án Trung tâm kiểm dịch y tế quốc tế

19/03

1-Xây dựng trung tâm kiểm dịch y tế quốc tế

Quảng Ninh là một trong những địa phương quyết liệt trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 với tuyến phòng thủ gồm 14 cở sở y tế lưu động “bệnh viện dã chiến” và đủ cơ sở cách lý người áp bệnh, nhưng còn ít người biết đến một trung tâm kiểm dịch y tế quốc tế quy mô lớn đang hối hả xây dựng.

Đó là trung tâm kiểm dịch y tế quốc tế kết hợp trạm kiểm dịch y tế cửa khẩu Hòn Gai, xây dựng tại khu đất tái định cư các trụ sở cơ quan khu Bên Đoan, phường Hồng Gai, thành phố Hạ Long.

Quy mô công trình: Một tòa nhà cao 7 tầng nổi, 1 tầng nửa hầm, tổng cộng chiều cao 28,35m, diện tích sàn công trình 905m2, cầu thang máy, các hạng mục xây dựng tiên tiến khép kín, thiết bị y cụ kiểm dịch hiện đại. Nguyên giá trị đầu tư xây dựng 10 tỷ 315 triệu đồng.

quang ninh xay dung trung tam kiem dich y te quoc te

Công trình đang đẩy nhanh tiến độ xây lắp, cho thấy Quảng Ninh không bị động với “đại họa” dịch Covid-19, một địa phương có nhiều cửa khẩu thủy bộ và đường không đã chủ động xây dựng các công trình phòng tuyến an ninh chống dịch xâm nhập địa phương vùng biên ải.

Nguồn: Báo Xây Dựng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *